ช่างประปา ถาม- ตอบ ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คนเคยใช้บริการ
(Reader : 4200)
สวัสดีครับ ผมวัชครับ ผมอยากเอาประสบการณ์ที่ได้พบกับการใช้บริการของช่างประปามาเล่าสู่กันฟังครับ เผื่อเป็นประโยชน์กับท่านอื่นๆ

บ้านผมเป็นแบบทาวเอาท์ 2 ชั้นประสบปัญหาน้ำรั่วซึมออกจากคานและเสาบ้าน พยายามติดต่อกับช่างโครงการก็ต้องรอช่างว่างติดต่อกับการประปาก็ต้องรอเวลาอีก 2 สัปดาห์ สุดท้ายผมลองหาทางอินเตอร์เน็ทและพบเข้ากับเวปช่างประปา ผมตัดสินใจโทรติดต่อและนัดหมายซึ่งสิ่งแรกที่ทำให้ผมดีใจก็คือเช้าอีกวันหนึ่งก็สามารถเข้ามาตรวจเช็คให้ผมได้เลย และมีการแจ้งอัตราการให้บริการและประเมินราคาจากอาการที่เราแจ้งได้เลยในระดับหนึ่งซึ่งชัดเจนพอสมควรคือระบุราคาต่ำสุดและสูงสุด สำหรับของผมช่างประปาประเมินไว้ที่ 2500 - 3500 บาท ซึ่งผมตอบตกลงทันทีจากปัญหาที่ผมเจออยู่ ซึ่งผมแจ้งไว้ว่าน้ำรั่วจากท่อน้ำที่อยู่ในฝาผนัง

เช้าอีกวันช่างเข้ามาหาผมตามเวลานัดหมายโดยไม่เสียเวลาอะไรเลย(เยี่ยมมากๆ)น้อง 2 คนที่เข้ามาตรวจสอบอัทยาศัยดีมากๆ ใช้เวลาวิเคราะห์ตรวจสอบอยู่พักหนึ่งและแจ้งผมว่าสงสัยอาการจะไม่หนักอย่างที่ผมคิดคือท่อคงไม่รั่วแต่เป็นการซึมจากห้องน่ำด้านบนมากกว่า ซึ่งซึมจากรอยยาแนวของกระเบื้อง และบอกว่าขอเวลาตรวจเช็คอีกนิดเพื่อความแน่ใจจะได้แก้ปัญหาได้ตรงจุด(เป็นสิ่งที่ดีมากๆลักษณะช่างที่ดี) หลังจากตรวจเช็คอย่างแน่ใจแล้วก็แจ้งผมอีกรอบพร้อมอธิบายว่าทำไมไม่เป็นอย่าที่ผมคิดไว้ก่อนและเพราะอะไรถึงสรุปว่าเป็นสาเหตุอีกอย่าง หลังจากนั้นก็สอบถามผมว่าจะให้ดำเนินการเลยหรือเปล่า ผมก็ให้ดำเนินการ หลังจากดำเนินการเสร็จซึ่งใช้เวลาไม่มากนักทุกอย่างก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมทั้งให้ผมไปตรวจสอบความเรียบร้อยหน้างาน ทุกอย่างเสร็จถูกต้องตามที่ช่างบอกไว้พร้อมทั้งเก็บเศษปูนเศษขยะเรียบร้อยดีมาก หลังจากนั้นก็แนะนำผมเกี่ยวกับระยะเวลาที่สามารถใช้งานได้ของห้องน้ำ หลังจากนั้นผมก็สอบถามราคาค่าบริการ น้องเขาแจ้งว่า 1700 บาทถูกกว่าที่แจ้งผมไว้อีกเนื่องจากผมเองที่วิเคราะห์อาการไว้ผิด

ก่อนน้องเขากลับยังบอกถึงระยะเวลาประกันและบอกไว้ว่าหากมีปัญหาสามารถแจ้งบอกได้ทันทีทางช่างจะเข้ามาตรวจสอบให้เนื่องจากมีประกันอยู่

ที่เล่ามายาวผมแค่อยากจะบอกว่าช่างประปามีลักษณะช่างที่ดีตามที่ผมประสบคือ
1. ให้บริการรวดเร็วทันใจ
2. มีราคาประเมินล่วงหน้าให้เราตัดสินใจในการใช้บริการ
3. ช่างหน้างานสุภาพเรียบร้อยและมีความรู้
4. มีการวิเคราะห์งานอย่างแท้จริงเพื่อการซ่อมแซมให้ตรงกับสาเหตุและไม่หมกเม็ดเหมาทำในสิ่งที่ไม่ใช่สาเหตุอันเนื่องจากความเข้าใจผิดของลูกค้า
5. ราคาการให้บริการตรงไปตรงมาตามการตรวจสอบซ่อมแซมจริง กรณีผมจ่ายต่ำกว่าราคาประเมินด้วยซ้ำเนื่องจากผมวิเคราะห์สาเหตุผิด
6. ช่างที่ทำการตรวจซ่อมมีการแนะนำให้ความรู้กับลูกค้าและตอบคำถามของลูกค้าได้เป็นอย่างดีและด้วยความเต็มใจ
7. รักษาผลประโยชน์ลูกค้าโดยมีประกันและย้ำเตือนหากมีปัญหาให้รีบแจ้งได้ทันที

สุดท้ายขอบคุณสำหรับบริการดีๆครับ
วัช สุขสวัสดิ์
Posted by : วัชวัน/เวลา : 18/7/2554 11:41:59
ขอบพระคุณ มากครับ คุณ วัช ขอให้เป็นลูกค้าของเราตลอดไปนะครับ
Posted by :ช่างประปา
วัน/เวลา :19/7/2554 12:58:04
กำลังจะเป็นลูกค้าค่ะ อ่านแล้วก็ดีใจจัง
Posted by :สาวิตรี
วัน/เวลา :31/7/2557 17:31:54
ผมอยู่กรุงเทพฯ สามารถเรียกใช้บริการได้ไหมครับ? พิกัด ถนนพระรามสอง
Posted by :ประชา
วัน/เวลา :20/8/2557 16:24:38
ไปได้ครับผม
Posted by :ช่างประปา
วัน/เวลา :20/8/2557 16:49:44

 

Log in before, please.

 


 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com